Biệt thự Hội An D’or 

Biệt thự Hội An D’or được thiết kế theo phong cách đậm chất Hội An. Với mật độ cực thấp, số lượng chỉ hơn 50 căn, đây là sản phẩm cực hiếm và độc đáo.

Thiết kế của biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất Hội AN

Biệt thự tại Hội An D’or được thiết kế theo phong cách đậm chất Hội An. Lấy ý tưởng từ lối kiến trúc nhà 2 mái, với độ nghiêng tiêu chuẩn. Biệt thự tại Hội An Dor là không gian sống lý tưởng cho khách hàng. Đặc biệt 100% các căn biệt thự mặt sông

 

Tại dự án này Chủ đầu tư giới thiệu 2 dòng chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập:

+ Biệt thự đơn lập có diện tích lớn, khoảng từ 300m2 đến 450m2, mật độ xây dựng vào khoảng 55%. Căn biệt thự chính sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm có thể sử dụng như một kho chứa hoặc gara ôtô. Bao quanh căn biệt thự là hệ thống sân vườn trước sau và cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự.

+ Biệt thự song lập tại Hội An D’or có diện tích nhỏ hơn đôi chút so với biệt thự đơn lập, vào khoảng từ 200m2 đến 300m2, với mật độ xây dựng khoảng 60%. Căn biệt thự chính cũng sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và có hệ thống sân vườn bao quanh tạo điểm nhấn cho căn biệt thự.

Ngoài ra, biệt thự sẽ được quy hoạch tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất trong dự án. Những căn biệt thự này sẽ nằm ven bờ sông Thu Bồn thơ mộng, nhìn ra bờ biển Đông và xen kẽ trong các tiểu cảnh cây, hoa xinh đẹp của khu đô thị.

Vì sao nên mua biệt thự tại Dự án Hội An Dor? 

Biệt thự tại đây là những bất động sản không gian sống tốt nhất trên địa bàn Hội An cũng như tại tỉnh Quảng Nam thời điểm hiện tại. Những căn hộ này không chỉ nằm ven những long mạch lớn, mang đến may mắn cho chủ nhân của nó, mà còn nằm trong khu vực có hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và hiện đại bậc nhất, qua đó mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng.

Những căn biệt thự Hội An D’or ngoài ra còn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, có tiếng tăm bậc nhất trên thị trường bất động sản miền Trung. Chính vì thế, đây có thể coi là một khoản đầu tư an toàn và minh bạch bậc nhất dành cho khách hàng, nơi mà khách hàng không cần lo lắng bất cứ tranh chấp pháp lý hay vi phạm xây dựng nào ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân.

Đặc biệt, biệt thự đang có giá bán rất tốt, chỉ từ xxx triệu đồng /m2, thuộc loại rẻ nhất trên địa bàn thành phố.

Vì những lý do ấy, hãy đến và lựa chọn biệt thự Hội An Dor để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn.

Leave a Reply