0945008844

Căn hộ Condotel Hội An D’or 

Condotel tại Dự án Hội An D’or có thể coi là những căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất trên thị trường bất động sản Hội An nói chung và Quảng Nam, cũng như khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Những căn Condotel tại đây vừa là những không gian sống hiện đại, vừa có thể coi là một khoản đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao.

Tổng-thể-dự-án-hội-an-dor

Condotel Hội An Dor

Condotel là loại hình căn hộ có không gian sống hiện đại 

Tại Dự án Hội An Dor, có khoảng trên 300 căn hộ Condotel sẽ được xây dựng. Những căn hộ này có diện tích đa dạng, từ …m2 đến …m2. Với mức diện tích như vậy, những căn hộ này có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của nhiều gia đình với quy mô khác nhau.

Ở dự án đẳng cấp nhất nhì Đà nẵng hiện nay, những căn hộ Condotel sẽ được xây dựng ở những vị trí đẹp nhất. Những vị trí này là ven bờ sông Thu Bồn hiền hòa và thơ mộng, ven bờ biển Hội An tuyệt đẹp với biển xanh cát trắng và xen kẽ giữa những căn hộ Condotel này là hệ thống các cảnh quan xanh được chủ đầu tư chăm sóc tỉ mỉ, kỳ công.

Bên cạnh đó, các căn hộ này còn được thiết kế đồng bộ với các dịch vụ tiện ích thương mại, vui chơi giải trí chuẩn mực 5 sao, giúp khách hàng vừa có thể trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng bình an, thơ mộng, vừa có điều kiện để tận hưởng cuộc sống hiện đại đến từ tương lai

Tổng mặt bằng Condotel Hội An Dor

Condotel vẫn luôn là một cơ hội đầ

View condotel Hội An Dor

u tư tốt 

Ở thời điểm này, số căn hộ Condotel tại thành phố Hội An là không nhiều, trong khi nhu cầu tìm kiếm những không gian nghỉ dưỡng này lại tăng đáng kể. Đặc biệt, với một không gian nghỉ dưỡng nằm ở vị trí đắc địa như Khu nghỉ dưỡng này, số lượng khách hàng có nhu cầu lại càng tăng đáng kể. Vì thế, nếu đầu tư vào Condotel tại đây vào thời điểm này, khả năng sinh lời là rất cao.

Mặt khác, trong lần mở bán lần đầu này, chủ đầu tư của Dự án Hội An D’or đang niêm yết giá bán condotel tại dự án rất thấp, thấp hơn khoảng từ 15% đến 20% so với mặt bằng chung của thị trường, vì thế mà nếu đầu tư vào condotel tại đây, các nhà đầu tư có thể bỏ qua khả năng lỗ vốn.

Đó là chưa kể, căn hộ Condotel Hội An D’or còn được đầu tư bởi một công ty hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, luôn gây được uy tín và tiếng vang lớn, nên khách hàng đầu tư vào đây có thể hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch và an toàn của những căn hộ này.

Vì những lý do đó, hãy đầu tư vào condotel Hội An D’or ngay hôm nay để sở hữu cho gia đình mình một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, cũng như để có một khoản đầu tư thành công ngoài mong đợi.

Hiện tại chúng tôi chưa mở bán chính thức sản phẩm Condotel của dự án Hội An Dor. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến quý vị.

Quý khách quan tâm sản phẩm condotel vui lòng liên hệ

Hotline 0945008844

Leave a Reply