0945008844

Tiện ích dự án Hội An D’or 

Hội An D’or có thể coi là cơ hội không thể bỏ qua để khách hàng xây dựng một cuộc sống hiện đại. Điều này được đảm bảo thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích ngoại khu và nội khu đều đạt chất lượng 5 sao tại đây.

Cơ sở hạ tầng ở khu vực lân cận 

Dự án có vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Hội An, chính vì thế mà cư dân sinh sống tại dự án này có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với rất nhiều những trung tâm thương mại, du lịch và vui chơi giải trí trên địa bàn. Có thể kể đến là các khu chợ truyền thống nổi tiếng tại Hội An, đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng như chợ đầu mối Hội An, chợ sáng cầu Cầm Nam, chợ đồ cổ Hội An,…

Ngoài ra, cư dân của Dự án Hội An Dor cũng có điều kiện để tiếp cận với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chất lượng quốc tế đến từ bệnh viện đa khoa Hội An, bệnh viện quốc tế Thái Bình Dương, bệnh viện quốc tế Bình An,…

Xa hơn một chút, cư dân mua bất động sản tại đây cũng có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ thương mại, du lịch, y tế giáo dục hàng đầu khu vực miền Trung với chỉ khoảng 30 phút di chuyển. Các dịch vụ này xuất hiện tại Đà Nẵng và Tam Kỳ, là những thành phố lớn nhất khu vực miền Trung và chỉ cách Hội An Dor dưới 30km.

Dịch vụ –  Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Bản thân của Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Hội An D’or là thế giới các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu. Có thể kể đến ở đây là:

Khu công viên trung tâm xanh đích thực rộng đến hàng hecta. Khu vực này sẽ bao gồm các cụm tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và cổng chào hoành tráng.

Khu trung tâm thương mại, phố đi bộ ven sông sầm uất, hiện đại. Đây sẽ là khu vực xuất hiện nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng ẩm thực truyền thống và các gian hàng trưng bày, mua bán đồ cổ, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm tại chỗ của cư dân Hội An Dor.

Khu phố cổ được thiết kế theo nguyên mẫu phố cổ Hội An, tái hiện lại một không gian văn hóa truyền thống của dân tộc. Không gian văn hóa này cũng đồng thời là nơi trưng bày các hiện vật cổ liên quan đến nền văn hóa Hội An và là nơi biểu diễn các chương trình văn nghệ truyền thống của dân tộc.

Ngoài ra, tại Hội An D’or còn có sự xuất hiện của những khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, khu tập luyện thể dục thể thao hiện đại cùng với trường học và phòng khám chất lượng quốc tế.

Hệ thống các tiện ích đó sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất cứ giây phút nào của cuộc sống hiện đại. Vì thế, hãy đến với Hội An D’or ngay hôm nay để hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.

Leave a Reply