0945008844

Vị trí dự án Hội An D’or 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hội An, Khu nghỉ dưỡng Hội An D’or được biết đến là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, đem đến nhiều may mắn và thuận lợi cho những ai sinh sống tại đây trong tương lai.

Tâm điểm kết nối di sản Hội An Dor-20

Dự án có vị trí nằm ven ngã ba sông

Hội An D’or tọa lạc tại Cồn Bắp,  phường Cẩm Nam của thành phố cổ Hội An, tại khu vực ngã ba sông Hoài và sông Thu Bồn. Hai con sông này có thể coi là long mạch lớn của đất trời vùng Nam Trung Bộ, mang trong mình nguồn thủy khí dồi dào, có khả năng đem lại may mắn cho những vùng đất mà nó chảy qua. Và nay, mảnh đất lành đó chính là dự án mà chủ đầu tư Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp xây dựng, nơi có thể coi là nơi khởi đầu cho mọi may mắn trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, cách không xa dự án là biển Đông thơ mộng, với nước xanh cát trắng, tô điểm thêm cho Hội An Dor nét thơ mộng, bình yên.

Tổng-thể-dự-án-hội-an-dor

 

Vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Hội An 

Hội an Dor chỉ cách phố cổ Hội AN 800m, nơi đây là vị trí lý tưởng để thu hút khách du lịch. Họ tới đây vừa trải nghiệm văn hóa cũng như các hoạt động độc đáo, vừa tận thiên nhiên tuyệt vời tại hòn đảo có một không hai này.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hội An, cư dân tương lai của dự án sẽ có cơ hội tiếp cận nhanh với các dịch vụ chất lượng cao trên địa bàn. Trong vòng bán kính 3km quanh Hội An D’or là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu du lịch lớn như siêu thị AP Mart Hội An, chợ đầu mối Hội An, chợ sáng cầu Cẩm Nam, chợ đồ cổ Hội An, làng mộc Kim Bồng, làng cổ Thanh Hà, Cầu Chùa, phố Cổ Hội An,… Đây là những địa điểm mà khách hàng có thể thỏa mãn bất kỳ nhu cầu vui chơi, giải trí hay mua sắm nào.

Ngoài ra, trong khu vực tọa lạc của vị trí dự án này, khách hàng còn có thể tìm thấy nhiều bệnh viện lớn, chất lượng cao và uy tín, như bệnh viện đa khoa Hội An, bệnh viện quốc tế Thái Bình Dương, bệnh viện đa khoa Bình An,…

Dự án nằm cách không quá xa những trung tâm kinh tế lớn nhất miền Trung – Thành phố Đà Nẵng

vị-trí-hội-an-dor-so-với-đà-nẵng

Khu biệt thự – condotel Hội An D’or cách thành phố lớn nhất miền Trung là Đà Nẵng chỉ 28km về phía Nam. Để đến thành phố này, cư dân của Hội An Dor có thể dễ dàng di chuyển dọc theo cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, thời gian di chuyển không quá 30 phút.

Điều này cũng có nghĩa là cư dân định cư tại đây có thể tiếp cận với các dịch vụ thương mại hàng đầu tại miền Trung hoặc đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng hay tổ hợp đại học Đà Nẵng cùng những tổ hợp vui chơi, giải trí hiện đại nhất chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, Dự án cũng chỉ cách thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam – thành phố Tam Kỳ chưa đầy 30km. Thành phố này là nơi đặt trung tâm hành chính của tỉnh Quảng Nam, bệnh viện đa khoa Quảng Nam và những trường học tốt nhất tại Quảng Nam. Điều này cũng đồng nghĩa, cư dân sinh sống tại Hội An Dor có thể tiếp cận với các dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục hàng đầu tại Quảng Nam chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

Vị trí đắc địa này chính là điều kiện không thể bỏ qua để khách hàng xây dựng một cuộc sống thuận tiện. Vì thế, hãy đến với  Vị trí dự án Hội An D’or ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu.

Phối cảnh về đêm khu SHophouse Hội AN Dor

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0945008844

Leave a Reply